Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

Thảo luận sử dụng nguồn vốn ODA với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản
Chiều 15/12, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có buổi làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) nhằm thảo luận chi tiết về nội dung hợp tác trong lĩnh vực PCCC và CNCH sử dụng nguồn vốn ODA Nhật Bản.
 
Buổi làm việc có ngài Kenichi Yamamoto, Phó Trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Việt Nam, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cùng đội ngũ chuyên gia, các đơn vị liên quan. 
 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cảm ơn những đóng góp quan trọng của JICA trong việc thúc đẩy các chương trình hợp tác phát triển giữa hai nước. Trong thời gian qua, nguồn vốn ODA của Nhật Bản dành cho các dự án trong lĩnh vực PCCC và CNCH ngày càng tăng. Đồng chí mong muốn thời gian tới việc triển khai các dự án sẽ tập trung vào đầu tư mua sắm phương tiện, hệ thống thông tin liên lạc, xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất của một số đơn vị Cảnh sát PCCC và CNCH.
 
Ngài Kenichi Yamamoto nhất trí với những nội dung trên và  tin tưởng rằng với sự hợp tác tích cực của cả hai bên, chắc chắn trong thời gian tới quan hệ giữa JICA với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ có bước phát triển mới, đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam.
 
 
Tin và ảnh: Trường Quang, Thái Hà 

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2458814