Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

Tiếp xã giao Đoàn công tác của Tập đoàn Nittan, Nhật Bản
Sáng ngày 13/6, tại Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp xã giao Đoàn công tác Tập đoàn Nittan, Nhật Bản do Ngài Toru Nakazawa, Quản lý cao cấp về kinh doanh quốc tế làm Trưởng đoàn.
Nittan là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, hệ thống PCCC uy tín của Nhật Bản và đã khẳng định được chất lượng thương hiệu qua một số dự án lớn tại Việt Nam.
 
Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh bày tỏ vui mừng được đón Đoàn đến thăm, làm việc. Đồng chí cho biết, hiện nay, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH rất quan tâm đến việc hợp tác với Nittan trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và đề nghị Tập đoàn Nittan tổ chức các khóa đào tạo cho lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam.
 
Ngài Toru Nakazawa cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu mà lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH dành cho Đoàn công tác. Ông cho biết, Tập đoàn Nittan mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ về thủ tục pháp lý của các cơ quan nhà nước để mở rộng thị phần tại Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp PCCC. Nittan đã và đang triển khai các chương trình đào tạo về kỹ thuật cho đại lý phân phối rất thành công và sẽ nghiên cứu khả năng chia sẻ kiến thức này cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam.
(Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh trao quà lưu niệm cho Ngài Toru Nakazawa)
 
Đánh giá cao các ý tưởng trao đổi, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh mong muốn hai bên sớm xây dựng kế hoạch triển khai hợp tác hiệu quả, báo cáo lãnh đạo các cấp trong thời gian tới./.
Bài: Việt Anh - Ảnh: Trường Quang

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2458825