Hoạt động của cảnh sát pccc Hoạt động của cảnh sát pccc

Khai giảng khóa huấn luyện CSNV năm 2018

Sáng ngày 12/3/2018, tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC&CNCH - Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Hùng, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, cùng 42 chiến sĩ.

 

 

 

Trong thời gian 4 tháng, các chiến sỹ sẽ được huấn luyện, giảng dạy, truyền đạt những kiến thức cơ bản về chính trị, điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND; pháp luật,  nghiệp vụ cơ sở; được nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND; kỹ năng thực hiện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Qua đó, giúp các chiến sĩ học tập, rèn luyện thực hiện nếp sống, sinh hoạt trong môi trường công tác của lực lượng CAND.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại tá Nguyễn Anh Hùng, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh chỉ đạo các cán bộ giáo viên tại Trung tâm cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ và chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với các chiến sĩ nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của ngành, của đơn vị, chăm chỉ tập luyện, trau dồi kiến thức. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng, với những kiến thức, kỹ năng được huấn luyện, những tân binh này sẽ là nguồn lực bổ sung cho các đơn vị Cảnh sát PCCC khu vực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn PCCC trên toàn địa bàn tỉnh./.

Đức Anh


Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2458764