Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo

Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho sĩ quân cấp tá năm 2017

Ngày 10/7/2017, Cảnh sát PCCC tỉnh BR-VT tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá CAND đối với cán bộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Chí, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh.

 

 

 

Trong năm 2017, Cảnh sát PCCC tỉnh có 106 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 8 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá, 98 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp úy CAND.

Đại tá Nguyễn Tấn Chí trao quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thương tá

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tấn Chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 và nhấn mạnh đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của CBCS Cảnh sát PCCC tỉnh đồng thời là niềm vui, tự hào của từng đồng chí, của gia đình, bạn bè, đơn vị các đồng chí.

Đồng chí Thượng tá Bùi Văn Toản, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 thay mặt cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 cảm ơn Đảng ủy Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh và hứa tiếp tực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                      Diệu Linh


Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2458787