Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo

Họp mặt, trao đổi với phụ huynh chiến sĩ nghĩa vụ khóa CS14

Vào lúc 8 giờ 00 ngày 16/01/2016, Phòng Cảnh sát PC&CC quận 2 tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi giữa phụ huynh chiến sĩ nghĩa vụ khóa CS14 hiện đang công tác tai đơn vị.

Tại cuộc họp, dưới sự chủ trì của đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phương – Trưởng Phòng, phụ huynh đã được nghe báo cáo sơ lượt về đặc điểm tình hình công tác của đơn vị cũng như những nội quy, quy định của Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 2 đối với việc quản lý chiến sĩ nghĩa vụ.
 
Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phương đã thông báo đến các phụ huynh tình hình ăn, ở, rèn luyện, các chế độ chính sách và một số quyền lợi liên quan đến chiến sĩ nghĩa vụ để phụ huynh biết. Đồng thời đã phổ biến đến phụ huynh một số nội dung về việc xét phân loại kết quả và chế độ chính sách trong việc dự thi đại học PCCC trong thời gian tại ngũ.
 
Sau cuộc họp, phụ huynh đươc mời tham quan đơn vị như nơi ăn, chỗ nghỉ, sân bãi tập luyện của CBCS. Qua buổi trao đổi gặp gỡ, phụ huynh các chiến sỹ đã bày tỏ sự an tâm khi con em mình được công tác tại đơn vị đồng thời tin tưởng các em sẽ tiến bộ, chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt thời gian tại ngũ.
 
Phạm Tấn Phát

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 1094104