Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo

Tổ chức hành quân cho Khóa chiến sỹ mới Khóa CS15

Thực hiện kế hoạch của Trung tâm đào tạo và huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ về việc tổ chức hành quân cho khóa chiến sỹ nghĩa vụ CAND tham gia trong lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh năm 2016.

Nhằm giúp cho học viên  nâng cao thể lực, rèn luyện tinh thần ý trí chiến đấu, cũng như thực hiện các nhiệm vụ đột xuất trong quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khi có yêu cầu đột xuất.
 
Sáng ngày 16/4/2016, Trung tâm đào tạo và huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức hành quân cho khóa chiến sỹ nghĩa vụ CAND tham gia trong lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 Khóa CS15.
 
Công tác tổ chức hành quân được Ban giám đốc Trung tâm quán triệt, chỉ đạo nghiêm túc đến từng CBCS tham gia tổ chức hành quân phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, an toàn trật tự về giao thông khi tham gia hành quân, giữ bí mật, cách thức hành quân cũng như chuẩn bị tốt về công tác y tế, hậu cần… trong suốt thời gian tổ chức hành quân.
 
Nguyễn Trung Hiếu

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 14
Tất cả: 1094106