Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo Tuyển sinh, tuyển dụng và đạo tạo

Hướng dẫn CBCS đăng ký dự thi THPT để xét tuyển vào các trường CAND

Tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân là công việc thường xuyên, nhằm bổ sung lực lượng cán bộ trẻ được đào tạo căn bản, chính quy để đáp ứng yêu cầu công tác và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chiến sĩ.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khai hồ sơ đăng ký xét tuyển, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 9 đã tuyên truyền, vận động cán bộ chiến sĩ đăng ký tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào các trường CAND năm 2016. Sáng ngày 15/4/2016, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 9 đã tổ chức hướng dẫn cho cán bộ chiến sĩ khai hồ sơ xét tuyển vào các trường Công an nhân dân.
 
Nội dung hướng dẫn gồm: Viết phiếu đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia; hướng dẫn các thủ tục, điều kiện đối tượng ưu tiên đối với cán bộ chiến sĩ được tham gia dự thi; tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức, học lực, sức khỏe, năng khiếu của người dự tuyển theo quy định riêng của Bộ Công an với kết quả thi tuyển, cử tuyển, xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục đào tạo va quy định của Bộ Công an.
 
Qua công tác hướng dẫn, tuyên truyền cán bộ chiến sĩ đã hiểu và nắm rõ các thủ tục đăng ký tuyển sinh và yên tâm tham gia thi tuyển. Từ đó, động viên các đồng chí tích cực ôn tập kiến thức nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
 
Đoàn Thúy Trinh

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 1094095