Toàn dân pccc Toàn dân pccc

Hhướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi có chá xảy ra cho chiến sỹ Hoa Phượng Đỏ, Quận đoàn 5

Nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về thoát nạn khi có cháy xảy khi cháy nổ trong trường học, Đoàn Phòng Cứu nạn cứu hộ và Quận đoàn đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra cho 100 bạn học sinh là chiến sỹ Hoa Phượng đỏ của Quận đoàn 5 với thời gian tuyên truyền là 02 giờ vào ngày 27/06/2016 tại trường THCS Ba Đình, số 129 đường Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh.
 

Đến với buổi tập huấn các bạn được biết các nguyên chủ yếu gây ra cháy nổ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, từ đó có thể rút ra được các bài học để hạn chế các vụ cháy nổ, được hướng dẫn kỹ năng thoát nạn khi có cháy xãy ra tại nhà cao tầng, khu dân cu. Bên cạnh đó, Đoàn Phòng Cứu nạn cứu hộ còn hướng dẫn cách thoát nạn bằng dây, và cách xử lý khi bị rò rỉ khí gas tại nhà.

Để tăng thêm phần sinh động cho buổi tập huấn, Đoàn Phòng Cứu nạn cứu hộ đã giới thiệu các phương tiện thoát nạn chuyên dùng và các bạn chiến sỹ Hoa Phượng đỏ được trải nghiệm việc thoát nạn bằng thang dây, và ròng rọc thả chậm.
 
Trần Thành Phát

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 25
Tất cả: 1093882