Toàn dân pccc Toàn dân pccc

Bế mạc lớp tập huấn thông tin, truyền thông cho 33 đơn vị Cảnh sát PCCC địa phương

Chiều 30/6, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức bế mạc lớp tập huấn thông tin, truyền thông cho 100 cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác tuyên truyền đến từ 18 Cảnh sát PCCC và 15 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh.

Dự và chỉ đạo có Trung tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Cục Tổ chức cán bộ, Trường Đại học PCCC.
 
Trong 10 ngày, các học viên đã được giảng viên truyền đạt kiến thức cơ bản về sử dụng, bảo quản máy quay, máy ảnh; trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn một số kỹ năng lấy tin, làm tin, phóng sự truyền hình, phóng sự ảnh.
 
Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, Trung tá Bùi Quang Việt ghi nhận sự tâm huyết của giảng viên và biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của đa số học viên. Đồng chí tin tưởng rằng, với những kiến thức đã được trang bị, các cán bộ chiến sỹ sẽ làm chủ phương tiện đã được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH trang cấp để phục vụ công tác tuyên truyền, kịp thời phản ánh chân thực, khách quan các khía cạnh trong lĩnh vực PCCC và CNCH, góp phần hạn chế tối đa số vụ và thiệt hại do cháy nổ, tai nạn sự cố gây ra, bảo đảm an ninh trật tự và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Tin và ảnh: Trường Quang, Minh Tuân

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2458792