Hoạt động của cảnh sát pccc Hoạt động của cảnh sát pccc

Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 14/3/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh chủ trì và chỉ đạo hội nghị.

 

 

 

Hội nghị đã xem phim ghi lại bài giảng của Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận TW, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chuyển tải những nội dung về cuộc đời, sự nghiệp, hoạt động cách mạng, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách cũng như những câu chuyện có thật của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến toàn thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh chỉ đạo hội nghị

Việc tổ chức học tập, quán triệt thực hiện chuyên đề năm 2018 tại Cảnh sát PCCC tỉnh được gắn chặt với thực hiện Kế hoạch số 28 ngày 12/9/2016 của Đảng ủy CATW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong CAND; Hướng dẫn số 3960 ngày 21/4/2017 của Tổng cục Chính trị CAND về tổ chức học tập chuyên đề hằng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong CAND. Qua đó, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, ý chí và nhân cách người CAND, góp phần đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi  sự suy thoái về tư tưởng, chính trị đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Đây được xem là một trong những giải pháp quan trọng để xây dựng Đảng, cũng như xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh trong sạch, vững mạnh.

                                                                                Diệu Linh


Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 2809566