Hoạt động của cảnh sát pccc Hoạt động của cảnh sát pccc

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Đất Đỏ

Ngày 02/02/2018, tại hội trường UBND huyện Đất Đỏ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh do Đ/c Lê Thị Bích Tuyền, Chủ tịch Hội phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh dẫn đầu đã thăm và tặng quà cho 35 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ. Trong đó, có 5 trường hợp hoàn cảnh neo đơn không có điều kiện đi lại đã được đoàn đến tận nhà thăm hỏi, động viên.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Đ/c Lê Thị Bích Tuyền, Chủ tịch Hội phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh nhấn mạnh: "Những món quà này tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện ý nghĩa về tinh thần tương thân tương ái, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa Cảnh sát PCCC tỉnh với nhân dân, góp phần động viên, đem lại niềm vui cho nhân dân trước thềm xuân mới".

Đoàn tới thăm, tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Vĩ (Thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ)

Nhân dịp này đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho hai mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Võ Thị Vĩ và mẹ Cao Thị Xuyến (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ), đoàn đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các Mẹ mạnh khỏe vui xuân cùng con cháu./.

                                                                              Thanh Bình 


Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 2527326