Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

Sắc phục CAND – Niềm tự hào của chúng tôi

Trang phục CAND - không chỉ đơn thuần là trang phục mà còn là sắc phục thể hiện cho tinh thần và ý chí của một lực lượng, chứa đựng một giá trị tinh thần lớn lao, thậm chí là thiêng liêng đối với tất cả những ai được mang trên mình.

Chúng tôi! những người chiến sỹ Công an, chẳng thể nào quên cảm giác rưng rưng xen lẫn tự hào khi lần đầu tiên được khoác lên mình sắc phục Công an nhân dân. Đó chính là một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời mỗi người chiến sỹ Công an, dấu mốc để chúng tôi tự nhủ với lòng mình rằng: Cần phải sống trách nhiệm với bản thân mình hơn để xứng đáng với bộ trang phục ấy.
 
Trang phục CAND - không chỉ đơn thuần là trang phục mà còn là sắc phục thể hiện cho tinh thần và ý chí của một lực lượng, chứa đựng một giá trị tinh thần lớn lao, thậm chí là thiêng liêng đối với tất cả những ai được mang trên mình. Khi mặc trang phục CAND, tất cả chúng tôi đều thấy mình như trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn và cũng trách nhiệm hơn. Bởi mặc trang phục Công an nhân dân không chỉ đơn thuần là chúng ta chấp hành điều lệnh về hình thức mà còn nhắc nhở chúng ta nêu cao tính kỷ luật, trong từng hành động, từng việc làm để bảo vệ uy tín của một lực lượng, sẵn sàng vì Đảng mà chiến đấu, vì nhân dân mà phục vụ, vì cuộc sống bình yên mà có thể phải hy sinh. Dẫu đó là sắc phục gì! chúng ta đều tự nhắc nhở bản thân rằng: cần phải rèn luyện, cần phải phấn đấu, giữ đúng chuẩn mực về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tư thế, lễ tiết, tác phong của người Công an Cách mạng.
 

 

Màu Vàng úa của "Cọc tiêu sống" phân luồng xe ra tiền tuyến dưới mưa bom bão đạn của quân thù trong hai cuộc kháng chiến hay Màu vàng úa cần mẫn, âm thầm giữ gìn sự bình yên trên từng con phố trong thời kỳ đổi mới thì trong mắt người dân trang phục ấy, màu sắc ấy đã quá đỗi thân thương gắn với những cống hiến hy sinh, trách nhiệm lớn lao của người chiến sỹ Cảnh sát Giao thông.

Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2397163