Hoạt động của cảnh sát pccc Hoạt động của cảnh sát pccc

Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ năm 2017

Ngày 9/1/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy Ban Giám đốc năm 2017.

 

 

 

 

Đại tá Nguyễn Tấn Chí, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng tổ công tác số 3 của Tỉnh ủy,các thành viên tổ và Đ/c Nguyễn Hồng Kông, Phó Trưởng phòng Cục X13, Tổng cục III-BCA.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2017, tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PCCC tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnhhoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành cácvăn bản chỉ đạocác cấp ủy, sở, ban ngành trong tỉnh triển khai đồng bộ, hiệu quả các mặt công tác vềPCCC và CNCH qua đó góp phần kéo giảm số vụ cháy (giảm 05 vụ, thiệt hại về tài sản giảm 11 tỷ đồng so với năm 2016), ngăn chặn cháy lớn, cháy lan và đặc biệt không có thiệt hại về người. Hội nghị cũng thẳng thắn chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng khắc phục trong thời gian tới...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những thành tích trên và khẳng định Đảng ủy Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC trong năm 2017đã đoàn kết, thống nhất cao, tham mưu triển khai các chương trình, kế hoạch, nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Công an một cách hiệu quả. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện tốt trong năm 2018, trong đó xác định nhiệm vụ đảm bảo an toàn PCCC không để xảy ra cháy nổ lớn và hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế-xã hộitrên địa bàn tỉnh; thực hiện tốt cải cách hành chính, tránh gây phiền hà cho nhân dân./.

                                                                             Hoàng Diệu


Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn

Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Video Tư liệu Video Tư liệu

Chân dung người chiến sĩ pccc Chân dung người chiến sĩ pccc

XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY... 13/04/2017 14:00
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT)...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2458755